Chuyên gia bóng đá quốc tế nói gì về U23 Việt Nam?

Ngay sau khi kết thúc trận đấu với tỉ số 1-2, chiến thắng giành cho đội tuyển Uzbekistan, trang tin Fox Sports Asia có đăng tải bài báo có tựa đề “Hãy quên đi thất bại, giải thưởng thực sự của Việt Nam là xóa bỏ được sự tự ti phức tạp của Asian”.

u23 Vietnam Forget Defeat

Cũng trên bài báo, chuyên gia bóng đá quốc tế John Duerden cũng không tiếc những lời khen dành cho đội tuyển Việt Nam: “It may not have been the fairy-tale ending that Vietnam were dreaming of but John Duerden believes Vietnam have won the real prize at the 2018 AFC U-23 Championship.

John Duerden không tiếc lời khen cho U23 Việt Nam

Tạm dịch: Có vẻ như đây không phải là kết thúc của một câu chuyện cổ tích mà Việt Nam đang mơ ước nhưng John Duerden tin rằng Việt Nam đã chiến thắng thực sự ở giải đấu AFC U-23 2018.

Điều kiện thời tiết bất lợi trên sân vận động Thường Châu

Điều kiện thời tiết bất lợi tại SVĐ Thường Châu

Trận đấu diễn ra trong hoàn cảnh tuyết trắng phù đầy sân Olympic Thường Châu làm cho thầy trò huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo gặp vô vàn khó khăn trong các pha lên bóng vì chưa bao giờ phải chơi trong điều kiện “sân băng” như vậy.

Trợ lý của ông Park Hang Seo cũng thông tin ngay từ đầu trận đấu, đây là một bất lợi lớn của U23 Việt Nam khi không quen chơi ở sân tuyết và phải đeo giày đinh sắt để thi đấu. Hơn nữa, cái lạnh quá khắc nghiệp làm cho các chiến sĩ của ông Park Hang Seo cũng ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe.

Thắng hay thua – U23 Việt Nam

Trận đấu được diễn ra trong điều kiện vô cùng khắc nghiệt nhưng các cầu thủ của chúng ta đã chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của tổ quốc. Ở phút cuối, chỉ 1 phút nữa thôi là sẽ kết thúc trận đấu trong hiệp phụ thì bất ngờ đối phương ghi bàn khiến chúng ta chỉ được giải Á quân. Trong thể thao có thắng, có thua, đội thắng vẫn là đội thắng, đội thua vẫn là đội thua. Nhưng đến giờ phút này, thắng hay thua cũng chẳng còn quan trọng nữa. Chúng ta đã chiến đấu hết sức mình, đã chứng minh được sức mạnh của đội tuyển Việt Nam khi đánh bại hàng loạt các đối thủ sừng xỏ, thậm chí là những đương kim vô địch trong các mùa giải trước.

“Các bạn trẻ, chúng tôi rất tự hào về các bạn”

Ngay đêm ngày 27/01/2018, tại khắp các nẻo đường tổ quốc đang hân hoan về những thành tích mà U23 Việt Nam đã mang về. Đã lâu lắm rồi, chúng ta mới có dịp được vui sướng, hạnh phúc và nhiều cảm xúc đến vậy.

Chúng tôi cũng hưởng ứng thành tích của các bạn

Hòa chung với niềm vui trên cả nước, trên mọi nẻo đường, với không khí hân hoan ở khắp nhà nhà. Chúng tôi, Công ty cổ phần Dược Phẩm và TBYT Tâm Sen quyết định chúc mừng thành tích đó bằng cách giảm giá sản phẩm Trà Giảo Cổ Lam còn 23.000 VNĐ, giảm giá đến 68% như một sự chăm sóc sức khỏe tới tất cả các bạn.

Giảo cổ lam là một cây thuốc quý, có rất nhiều tác dụng với sức khỏe. Để tìm hiểu, các bạn có thể xem chi tiết tại bài viết Tác dụng của Giảo Cổ Lam

Các bạn mua sản phẩm trực tiếp tại đường dẫn sau: https://www.sendo.vn/giao-co-lam-tam-sen-6326447.htmlGiảo Cổ Lam

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *